Tất cả các chuyên đề Cyber Security đều có học bổng .
Mình tạo ra các chuyên đề tâm huyết chủ yếu vì yêu thích lĩnh vực này. Thủ tục đăng ký chỉ là hình thức lọc thành viên thực sự muốn học, vì mình muốn dành thời gian hỗ trợ bạn nào chắc bạn đó, quan trọng là chất lượng để khuyến khích thành viên tập trung học theo hướng tích cực, tiếp thu kiến thức tự nhiên không áp lực, vì suy cho cùng mình chỉ là chuyên gia kỹ thuật, chứ không phải thiên về business. Cho nên nếu được các bạn cứ cố gắng lấy học bổng để mình gửi lại chi phí nha.

Đạt mốc kiến thức và kỹ năng cụ thể sau mỗi bài học

LEGAL HACKING  VIA NETWORK PENETRATION TESTING
Chuyên đề dành cho những bạn cần 1 thế mạnh kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế cụ thể, có lòng  đam mê lĩnh vực Network Cyber Security, Infor Sec, Red Team, Network Penetration Testing (NPT) - Kiểm thử bảo mật hệ thống mà không biết bắt đầu từ đâu.

🌳Chi tiết 🌳

Cyber Forensic on The Internet via Investigation for Legal Hackers | Blue Team | Digital Investigators
Chuyên đề dành cho các bạn theo hướng điều tra pháp y kỹ thuật số - Digital Forensic, Blue Team, SOC, IT Managers. Giúp bạn mới bắt đầu theo hướng blue team có các hướng nhìn cân bằng giữa yếu tố điều tra - phòng thủ  - tấn công và hạ tầng mà không biết bắt đầu từ đâu. Thấy được các lỗ hổng trực tiếp các doanh nghiệp trên thế giới.

🌳Chi tiết🌳

ADVANCED HACKING SERVER VIA PRIVILEGE ESCALATION FOR RED TEAM
Đây là chuyên đề nâng cao về tấn công các loại Servers thông qua kỹ thuật leo thang đặc quyền mà các hackers và Red Team hay sử dụng. Được thiết kế danh cho bạn nào theo hướng thiên về tấn công.

🌳Chi tiết🌳


HÌNH ẢNH GIAO DIỆN TRONG TỪNG BÀI HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ  THEO HƯỚNG DẪN DỄ HIỂU VÀ TRỰC QUAN NHẤT