Mình tạo ra các chuyên đề tâm huyết chủ yếu vì yêu thích lĩnh vực này. Chi phí đăng ký chỉ là hình thức, chủ yếu là mình muốn dành thời gian hỗ trợ bạn nào chắc bạn đó, quan trọng là chất lượng, vì suy cho cùng mình chỉ là chuyên gia kỹ thuật, chứ không phải thiên về business. Cho nên nếu được các bạn cứ cố gắng lấy học bổng để mình gửi lại chi phí nha.

Hướng dẫn đăng ký tham dự lớp học online 24/24 các chuyên đề có học bổng về  Cyber Security | Hacking | an ninh mạng do mình thiết kế và hỗ trợ:
Bạn vui lòng xem chi tiết nội dung các chương trình tại mục: "Cyber Security Courses" trước khi đăng ký nha. Nếu bạn đã xem trước đó rồi thì bạn theo 2 bước bên dưới:

Bước 1:

Bạn chọn Thanh toán các khoá học online 24/24  bằng cách chuyển khoản đến ngân hàng bên dưới :

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
0071005059259
NGUYỄN TẤN KHOA

Chi phí thanh toán thì bạn chọn 1 trong 3 chuyên đề

1 triệu 5 cho chuyên đề Cyber Hacking Forensic Investigation on the Internet for Legal Hackers | Pen Testers | Others
Điều tra pháp y kỹ thuật số thông qua tấn công trực tiếp trên internet dành cho người mới bắt đầu.

1 triệu 2 cho chuyên đề NPT Kiểm định bảo mật  hệ thống cho người bắt đầu.

1 triệu 5  cho chuyên đề CHUYÊN ĐỀ ADVANCED HACKING SERVER VIA PRIVILEGE ESCALATION FOR ELITE RED TEAM  

(*) Riêng chuyên đề  3 là  Advanced Hacking Server sẽ dành tặng cho  bạn nào  đăng ký 2 chuyên đề 1,2 cùng 1 lúc nha .

Bước 2:
Bạn gửi email theo địa chỉ là dang.ky.hoc.it.sec@gmail.com đính kèm hóa đơn chuyển tiền của bạn, trong đó phần nội dung bạn ghi tên bạn, số phone, và tên ngắn gọn 1 trong 2 chuyên đề trên là được.

Khi nhận được email bạn gửi đến, mình sẽ gửi lại cho bạn 1 tài khoản có thời hạn vĩnh viễn, mã kích hoạt khóa học link truy cập lớp học online 24/24 tại system riêng , link group thành viênkèm các material hướng dẫn đính kèm để bạn nắm chắc kiến thức hơn.

Liên hệ: (Khung giờ phản hồi: 9AM-8PM VIETNAM - 9PM - 8AM CANADA )

Cá nhân mình tâm huyết tạo ra các Projects - Cyber Security đặc biệt theo từng chuyên đề thực tế công việc, với cách hướng dẫn Output Demo dễ hiểu nhất nhằm mục tiêu giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.. Học phí chỉ là động lực để giúp các bạn ra sức nâng cao kỹ năng và kiến thức. Và mình luôn khuyến khích các bạn ráng lấy học bổng để được hoàn lại chi phí. Trong quá trình học hãy email hay inbox hỏi mình liên tục để được hỗ trợ nha. Ngoài ra nếu bạn thi thêm các chứng chỉ quốc tế thì mình sẽ ra sức hỗ trợ trong khả năng, để các bạn tự học và đăng ký thi thành công.
Trân trọng,
Khoa NT